Hiện Chủ đầu tư Vingroup đã thông báo tên gọi của Phân khu 2 – phân khu mở bán tiếp theo tại Đại đô thị Vinhomes Grand ParkTHE ORIGAMI.

Phân khu  The Origami có vị trí vị trí cực kỳ thuận lợi để di chuyển lên Đường Vành Đai 3. Phân khu này có quy mô 21 block cao từ 25 đến 36 tầng với khoảng 10.000 căn hộ. Các căn hộ phân khu The Origami đa dạng về diện tích và thiết kế với diện tích từ 30m2 đến 82m2 cho những căn từ studio, 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Số block căn hộ: 21 block căn hộ từ 25 – 36 tầng Số căn hộ: khoảng 10.000 căn
Loại căn hộ: Studio, 1PN+1 – 3PN Loại căn hộ: 1PN – 3PN
Mở bán: nhiều đợt từ tháng 10/2019 Diện tích căn hộ: từ 30 – 83 m2
Mở bán: dự kiến QII/2020 Chất lượng bàn giao: đang cập nhật
Pháp lý: sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài đối với NVN và 50 năm đối với NNN Hoàn thiện: dự kiến QI/2021
Ngân hàng bảo lãnh dự án: Techcombank Các ngân hàng cho vay: Techcombank và MB

Ý nghĩa của phân khu The Origami là được lấy ý tưởng từ tên một môn nghệ thuật gấp giấy truyền thống của Nhật Bản. Bộ môn này thường được bố mẹ truyền dậy cho con cái và được xem là biểu tượng của một gia đình hạnh phúc. Với ý nghĩa đó, chủ đầu mong muốn phân khu The Origami sẽ là nơi an cư lý tưởng của những gia đình hạnh phúc. Đây sẽ là nơi giao thoa giữa thiết kế hiện đại và ý tưởng gia đình truyền thống – tạo nên bản sắc vô cùng khác biệt cho cư dân.

Đợt 2 dự kiến mở bán vào đầu Q2/2020, chủ đầu tư chưa công bố chính thức thời gian và giá bán chi tiết tuy nhiên với quy mô hơn 10.000 căn, việc ra mắt phân khu này sẽ giúp nguồn cung căn hộ tại Khu Đông tăng mạnh đáp ứng nhu cầu căn hộ chất lượng và pháp lý minh bạch trên toàn địa bàn TP.HCM.

Mặt bằng tổng thể The Origami

GÓI VAY ƯU ĐÃI TỪ CÁC NGÂN HÀNG

Theo tìm hiểu của BankExpress, Đợt 1 chỉ có ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (“Techcombank”) tài trợ, tuy nhiên từ Đợt 2 sẽ có ngân hàng Techcombank và ngân hàng TMCP Quân đội (“MBBank”) tham gia. Hai ngân hàng sẽ tài trợ cho khách hàng mua dự án với hơn 15 lựa chọn kết hợp giữa phương thức thanh toán của các gói vay khác nhau. Khách hàng cần lưu ý rằng, với mục đích mua để ở hoặc mua để đầu tư thì các tiêu chí lựa chọn gói vay tốt nhất sẽ hoàn toàn khác nhau. Trường hợp khách mua để ở thì cần lựa chọn gói vay có lãi suất tốt nhất và thời gian vay hợp lý để đảm bảo số tiền phải trả hàng tháng phù hợp với nguồn thu nhập ổn định của gia đình. Nhưng trong trường hợp khách mua đầu tư ngắn hạn thì cần quan tâm đến số tiền đầu tư bỏ ra ít nhất, lãi suất tốt nhất, phí phạt ít nhất và dòng tiền thanh toán trong thời gian đầu tư thấp nhất…

Chi tiết các gói vay cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes Grand Park

Trên đây là các thông tin  về đợt mở bán phân khu The Origami tại Dự án Vinhomes Grand Park. Nếu bạn cần bất kì thông tin liên quan về dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0901 199 169 để nhận được những thông tin mới và chi tiết nhất.

Bài viết nổi bật

error: Content is protected !!