UBND TP.HCM cho biết vừa giao Công ty Cổ phần Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup) đứng ra quản lý, chăm sóc, duy tu và khai thác đối với công viên Vinhomes Central Park.

Về cơ bản, Vinhomes sẽ là bên lo toàn bộ chi phí chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan của công viên Vinhomes Central Park nhưng vẫn phải giữ nguyên hiện trạng là không gian công cộng như hiện tại. Công ty sẽ không được quyền thay thế, sửa đổi mục đích sử dụng cũng như mọi hoạt động xây dựng mới hạ tầng phải được UBND TP.HCM thống nhất và phê duyệt.

“Các loại chi phí trên rất lớn, ngân sách thành phố có thể lo được nhưng không thể bằng các công ty tư nhân. Việc duy tu, bảo dưỡng trên cũng phục vụ cảnh quan chung của dự án, Vinhomes cũng sẽ được lợi”, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cho biết. 

Công viên Vinhomes Central Park nằm trong khuôn viên của dự án khu đô thị Vinhomes Central Park tại khu Tân Cảng (phường 22, quận Bình Thạnh). Khu công viên này có diện tích 14 ha nằm ven sông Sài Gòn, là một trong những công viên lớn nhất TP.HCM đến thời điểm hiện tại.

Vingroup luôn tạo ra các dấu ấn hết sức ấn tượng trong các dự án đô thị của mình. Ngoài ra, không dừng ở quy mô khủng mà chính là chất lượng sống được đầu tư bài bản theo chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam, đặc biệt chú trọng phát triển công viên xanh trong lòng dự án.

Chính điều này đã làm gia tăng các giá trị sống, giá trị dự án và giá trị cho nhà đầu tư. Cùng tham khảo mức độ tăng trưởng giá nhà tại khu đô thị Vinhomes Central Park:

Tới đây khi các khu đô thị Vinhomes hiện đại như Vinhomes Grand Park (TP.HCM) và Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội) đi vào hoạt động, người dân hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ được sở hữu những không gian sống tiêu chuẩn đồng bộ, văn minh với mức giá phù hợp.

Cônng viên Vinhomes Grand Park rộng 36 ha, lớn gấp 2,5 lần công viên Central Park

Công viên Vinhomes Grand Park, quận 9 sắp được khai trương, dự kiến trong Q1/2020 sẽ lớn gấp 2,5 lần công viên Vinhomes Central Park. Được lấy cảm hứng từ công viên Garden by the Bay tại Singapore và quy hoạch thành công viên đa chức năng phục vụ cho đông đảo nhu cầu của dân cư nội khu và người dân TP. HCM.

Dự án Vinhomes Grand Park

Nếu bạn cần bất kì thông tin liên quan về dự án, vui lòngliên hệ trực tiếp qua Hotline: 0901 199 169 để nhận được những thông tin mới và chi tiết nhất.

Bài viết nổi bật

error: Content is protected !!