Giải quyết được sự rắc rối và đôi khi khó hiểu của chính sách CĐT và Ngân hàng

Đối với sales bất động sản, việc hiểu rõ các chính sách bán hàng của chủ đầu tư (CĐT) sẽ tốn khá nhiều thời gian. Tuy vậy điều này vẫn chưa rắc rối bằng các chính sách ngân hàng, khi luôn có sự xuất hiện của những thuật ngữ chuyên ngành khó hiểu hay những sự khác biệt giữa các chính sách cho vay, làm sales đau đầu khi phải chọn lựa gói tốt nhất cho khách hàng. Thêm nữa, có khi một dự án sẽ bao gồm nhiều ngân hàng tài trợ, và trong trường hợp này, với vai trò là người tư vấn BĐS, nếu nắm chắc các kiến thức về vay này, khả năng chốt giao dịch của bạn chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Đơn cử như trường hợp của dự án VinCity với ngân hàng tài trợ chính là Techcombank. Theo đó, Techcombank sẽ cung cấp gói hỗ trợ cho vay lên đến 70% GTCH trong vòng 35 năm với hơn 5 gói lãi suất khác nhau. CĐT cũng có hai lựa chọn khi mua căn hộ là chiết khấu trả trước và trả theo tiến độ. Vậy phương án vay nên được xây dựng thế nào nhằm đem lại quyết định phù hợp nhất? Hơn nữa, trong tương lai sẽ có ngân hàng khác cùng tham gia như Vietinbank, VPBank, TPBank, Vietcombank và MBBank với các mức hỗ trợ và lãi suất ưu đãi đa dạng cho nhà đầu tư. Vậy nên, có một bản so sánh giữa các phương án cho vay là rất cần thiết đối với NVKD và nhà đầu tư BĐS ngay lúc này.

Đơn giản hóa mọi thứ bằng số liệu rõ ràng

Với bảng tính này, nhân viên kinh doanh BĐS sẽ phải cân nhắc và xem xét mức hỗ trợ tài chính thế nào là phù hợp nhất với mục đích mua và khả năng tài chính hiện tại của NĐT. Với các mục đích mua để ở hoặc đầu tư, chắc chắn sự quan tâm của khách hàng sẽ rất khác nhau. Do vậy, khoản vay thế nào là hợp lí nhất cần được tính toán một cách chi tiết, để NĐT an tâm trong từng lựa chọn. Một bảng tính với các số liệu chi tiết sẽ giúp các NĐT ra quyết định dễ dàng hơn rất nhiều.

Lại lấy dự án VinCity làm ví dụ, NĐT thường có rất nhiều câu hỏi về tài chính như: Nên vay bao nhiêu là phù hợp? Nên chọn gói vay nào, ngân hàng nào? Tuy nhiên ít có ai có thể trả lời được vì hiểu biết của nhân viên ngân hàng đôi khi chỉ gói gọn trong sản phẩm của chính ngân hàng đó, khó cung cấp được cái nhìn bao quát hơn đến với khách hàng. Vậy nên sự có mặt của những bản so sánh tài chính độc lập là rất cần thiết đối với các trường hợp như thế này, và đó là lí do BankExpress phát triển bảng tính này cho bạn.

Tiện lợi và dễ sử dụng, là người bạn đồng hành trong công việc của bạn

Riêng đối với các nhà tư vấn bất động sản, các kiến thức về chính sách ngân hàng là rất cần thiết. Tuy vậy, để hiểu cặn kẽ những chính sách này sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức và làm giảm thời gian tìm kiếm khách hàng mới. Hãy thử tưởng tượng, khi gặp được khách hàng tiềm năng và họ chỉ muốn tìm hiểu về chính sách vay của ngân hàng như: Nên vay bao nhiêu hả em? Mỗi tháng anh/chị phải trả bao nhiêu? Tình hình tài chính của anh/chị liệu có vay được không?… Cái bạn cần lúc này chính là một công cụ có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi này chỉ trong vòng một nốt nhạc, đó chính là bảng tính của BankExpress.

Thay vì mất thời gian để tự tìm hiểu, bạn có thể tìm kiếm thêm các khách hàng tiềm năng khác, tìm hiểu thêm thông tin thị trường hay kỹ năng chốt deal, góp phần cải thiện hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần.

CHÚC CÁC BẠN NVKD TỰ TIN VÀ THÀNH CÔNG VỚI CÔNG CỤ NÀY!

Link download bảng tính lịch trả nợ hàng tháng tại đây.

Tìm hiểu thêm về “Nợ xấu có vay ngân hàng được hay không?”

Bài viết nổi bật

error: Content is protected !!