Thẻ đen hay thẻ tín dụng đen (Black Card) là thẻ tín dụng hạng bạch kim đặc biệt cao cấp nhất để các ngân hàng cấp cho 1% dân số thế giới. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để được cấp thẻ tín dụng đen. Hãy cùng xem đâu là những tấm thẻ đen quyền lực nhất thế giới và những đặc quyền mà nó mang đến cho chủ sở hữu.

Centurion Card của American Express

Đứng đầu bảng xếp hạng đó chính là thẻ Centurion Card của American Express hay còn gọi là ExpressCard đây cũng là tấm thẻ đen đầu tiên được phát hành ra trên thế giới từ năm 1999. Phí mở thẻ Lần đầu là 10 nghìn đô la Mỹ phí hàng năm là 5.000 đôla Mỹ.

Xong để làm được tấm thẻ siêu sang này, khách hàng cần chứng minh giao dịch của thể trước đó phải đặt số tiền từ 200 đến 450 nghìn USD trong 1 năm cho một thẻ American Express khác. Đổi lại thẻ cho cung cấp tận răng những tiện ích tùy chỉnh để phù hợp với lối sống và nhu cầu của chủ thẻ. Khách hàng được hưởng mỗi đặc quyền khi mua sắm và được nằm trong danh sách ưu tiên shortlist của các nhãn hiệu thời trang xa xỉ shopping mà không có hạn mức.

thẻ tín dụng đen Centurion Card của American Express
Centurion Card của American Express

Centurion được cho là cung cấp một số đặc quyền tương tự như American Express Platinum, bao gồm quyền truy cập phòng chờ của Centurion, các lợi ích hàng không và khách sạn hàng đầu.

Nhưng thẻ này còn cung cấp nhiều hơn thế. Trang web kiểm tra thực tế Snopes cho biết tin đồn American American Express phát hành một thẻ đen đặc biệt, cho phép chủ sở hữu của nó mua bất cứ thứ gì có thể là sự thật.

Khó tin, nhưng là sự thật 100%. Từng có một chủ thẻ có nhu cầu mua chú ngựa mà Kevin Costner cưỡi trong bộ phim năm 1990 “Dances with Wolves”, và American Express vận chuyển nó về Châu Âu theo đúng yêu cầu. Thậm chí, một khách hàng sở hữu thẻ Centurion ở London cần cát từ… Biển Chết cho dự án trường học của con họ, thế là công ty cử hẳn nhân viên đi ra tận nơi lấy cát mang về.

Xem thêm: Thẻ tín dụng tích điểm thưởng là gì? Hướng dẫn từ A tới Z

Phong cách sống luxury

Thẻ đen JP Morgan Reserve Card

Bên cạnh đó cũng cần kể tới những chiếc thẻ đen mà 8 tỷ người trên hành tinh này mơ ước sở hữu. JP Morgan Reserved Card hay trước đó là Chase Platinum là thẻ tín dụng quyền lực được làm từ bạch kim hiếm và Logo bằng vàng 23 carat. Toàn bộ các chi tiết khác đều được khắc rõ nét và công nghệ Laze

Mặc dù chưa được kiểm chứng nhưng nhiều người cho rằng để sở hữu tấm thẻ đen này Khách hàng phải có ít nhất 10 triệu đô la mỹ trong tài khoản phí thường niên khoảng 500 USD. Tiện ích thẻ tín dụng Visa Card mà lại gồm có tiếp cận phòng trờ đặc biệt ở hơn 600 sân bay trên toàn thế giới nâng hạng phòng tại khách sạn xa xỉ và giảm giá vé của hãng hàng không British Airway, có cơ hội sử dụng và thuê máy bay cá nhân trên thế giới nếu đặt qua thẻ tín dụng này.

Thẻ tín dụng đen JP Morgan Reserve Card (Palladium)
JP Morgan Reserve Card (Palladium)

Đây là phiên bản mới của thẻ The Chase Palladium nổi tiếng – loại thẻ mà Tổng thống Mỹ Barack Obama được cho là từng sở hữu. Theo tờ Bloomberg, đây là thẻ tín dụng của những người giàu có nhất trong nhóm những người giàu nhất thế giới. Để được mời mở thẻ, bạn phải là thành viên của Chase Private Bank.

Thẻ tín dụng đen Dubai First Royal Mastercard

Thẻ tín dụng đen First Royal Mastercard phát hành bởi Ngân hàng ngân hàng Dubai First
First Royal Mastercard phát hành bởi Ngân hàng ngân hàng Dubai First

Xứng danh chiếc thẻ được làm bởi ngân hàng ở Dubai First. Royal MasterCard thẻ được làm bằng vàng thật đính kèm một viên kim cương 0,235 carat ở giữa thẻ. Theo mô tả, tấm thẻ thần kỳ này sẽ cung cấp cho chủ sở hữu một lối sống ngang với hoàng gia Dubai. CEO Ibrahim Al Ansari ngân hàng Dubai First phát hành tấm thẻ đèn này tuyên bố những khách hàng này cần không phải tiền mà là dịch vụ. Chỉ những nhân vật đặc biệt mới được mời làm thẻ.

Bạn có thể đòi lấy mặt trăng về và chúng tôi sẽ cố mang nó tới cho bạn.

CEO Ibrahim Al Ansari ngân hàng Dubai First

Bài viết nổi bật

error: Content is protected !!