Cùng điểm lại tiến độ thi công của từng phân khu trong dự án Vinhomes Grand Park và chi tiết phân khu The RainBow.

Đối với phần căn hộ:

Phân Khu The RainBow:

  • Toà S3.05, S1.05, S5.02: đã Cất nóc
  • Khu S2, S3: thi công tới tầng 19-23
  • Khu S5: thi công tầng 18
  • Hiện tiến độ đang rất khẩn trương và dự kiến bàn giao một số tòa trước thời gian ký với khách hàng 1 tháng.

Phân khu II: Thi công cực kỳ khẩn trương và sắp đóng hầm, phân khu II có thể sẽ là phân khu đủ điều kiện để bán cho khách hàng sau The RainBow.

Phân khu III: Xong toàn bộ hạ tầng đường và Thi công cọc móng.

Phân khu IV: Xong toàn bộ hạ tầng đường và Thi công cọc móng.

Đối với phần thấp tầng:

  • Nhà Phố: Thi công hạ tầng trồng cây, ép cọc thử tải.
  • Biệt Thự: Hoàn thiện các sông nhân tạo và hạ tầng, trồng cây tại các tuyến đường, ép cọc thử tải cọc móng.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall:

Trung tâm thương mại Vincom này sẽ là trung tâm lớn nhất Miền Nam với 8 tầng nổi và 4 tầng hầm, đang hoàn thiện móng hầm. Đây chắc chắn sẽ là trung tâm sầm uất nhất trong tương lai và với tiến độ thi công hiện tại thì khi bàn giao khu The RainBow các cư dân sẽ được sử dụng tiện ích tuyệt vời từ Trung tâm thương mại và các tiện ích khác.

Công viên ánh sáng:

Hiện tại đã hoàn thiện xong, đang chốt lịch làm Event trong tháng 11-12/2019. Chủ đầu tư sẽ công bố một màn ra mắt ấn tượng để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng trong thời gian tới.

  • Ngày 08/10/2019, nhà thầu Delta V cất nóc tòa tháp đầu tiên (ký hiệu) L5 (S1.05)
  • Ngày 10/10/2019, nhà thầu Central cất nóc tòa tháp (ký hiệu) L17 (S3.05)
  • Ngày 10/10/2019, nhà thầu An Phong cất nóc toà tháp ký hiệu L19 (S5.02)

Với nhà thầu Central sẽ đóng vai trò Tổng thầu thi công cho 8 tòa tháp thuộc Phân khu I và phân khu II. Các tòa tháp do Central thi công sẽ được áp dụng biện pháp thi công Full Top-Down, vừa thi công hầm vừa lên phần thân. Các tòa tháp do Delta V thi công sẽ được áp dụng biện pháp thi công sử dụng công nghệ hệ gangform đổ toàn khối dầm sàn, tường bao, cầu thang bộ. Nhà thầu An Phong đảm nhận vai trò thi công kết cấu BTCT móng hầm, thân thô và hoàn thiện cơ bản.

Delta V cất nóc tòa tháp đầu tiên (ký hiệu) L5 (hay còn được gọi là tòa S1.05) vào ngày 09/10/2019

Hình ảnh ghi nhận tại lễ cất nóc dự án Vinhomes Grand Park tòa L17 (S3.05)

Tòa L17 hay trên hợp đồng mua bán ký hiệu là S3.05 nằm trong Phân khu RainBow, 2 tầng hầm. CENTRAL nhận mặt bằng thi công sau 1 tháng so với các đơn vị khác trong toàn khu nhưng tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã cất nóc vượt tiến độ 1 tháng so với yêu cầu CĐT. Do vậy, dự kiến toà tháp S3.05 sẽ là tòa bàn giao cho khách hàng sớm nhất trong toàn bộ các tòa ở Phân khu 1, dự kiến bàn giao vào tháng 4/2020 – nhanh gần 4 tháng so với thời gian dự kiến trên Hợp đồng mua bán (vào tháng 09/2020).

Hình ảnh ghi nhận tại lễ cất nóc dự án Vinhomes Grand Park tòa L19 (S5.02)

Chỉ có tại Vinhomes Grand Park khách hàng mới được nhận nhà sớm – vào ở sớm – cho thuê sớm. Đừng quên khách hàng còn được hưởng ưu đãi lãi suất tới tận tháng 02/2021 (6 tháng sau khi nhận bàn giao).

Trên đây là những thông tin về sự kiện cất nóc những tòa tháp đầu tiên dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Nếu bạn cần bất kì thông tin liên quan về dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0901 199 169 để nhận được những thông tin mới và chi tiết nhất.

Dự án căn hộ Vinhomes Grand Park

Bài viết nổi bật

error: Content is protected !!