Tập đoàn Vingroup tiếp tục được vinh danh quán quân trong bảng xếp hạng Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp, theo công bố của Vietnam Report ngày 26.11, và duy trì vị trí thứ 6 trong Top 10 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, sánh ngang với nhiều tập đoàn nhà nước và DN có vốn đầu tư nước ngoài.

Kết quả trên khẳng định uy tín và vị thế của Vingroup trong cộng đồng DN hoạt động tại Việt Nam, nhờ những bứt phá trong các lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn tham gia, gồm công nghệ – công nghiệp, thương mại dịch vụ.

Quy mô của Vingroup cũng không ngừng phát triển. Tính đến ngày 30/9, tổng tài sản Vingroup đạt 357.159 tỉ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 125.408 tỉ đồng, tăng lần lượt 24% và 26,7% so với năm 2018. Lũy kế 9 tháng đầu năm, Vingroup đạt 92.614 tỉ đồng doanh thu thuần, tăng 10% so với cùng kỳ.

Với uy tín và sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản từ khi thành lập đến nay, Vingroup đã tạo lập chuẩn mực mới theo đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản. Điều này đã góp phần mang lại sự thay đổi trong tư duy, phong cách sống và thị trường bất động sản Việt Nam.

Thiết lập nhiều “khu đô thị đáng sống nhất”

Tập đoàn Vingroup đang sở hữu và quản lý hơn 40 dự án bất động sản trên toàn quốc nhưng ấn tượng về Vingroup không dừng ở quy mô khủng mà chính là chất lượng sống được đầu tư bài bản theo chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Chuỗi đô thị của Vingroup đã liên tục được tôn vinh “tốt nhất” tại các Giải thưởng quốc tế và khu vực

Ngay từ thời điểm bắt tay vào phát triển các dự án, Vingroup đã tạo dựng tiêu chuẩn sống đồng bộ với một hệ thống hạ tầng tiện ích đầy đủ từ giáo dục, y tế, thương mại – ẩm thực, thể thao, văn hóa, khu vui chơi, sân vườn… đến các không gian tiện ích trong nhà vượt trội như sảnh, lounge, lễ tân 5 sao, nhà sinh hoạt cộng đồng… Chuỗi đô thị Vinhomes của Vingroup không chỉ thiết lập nhiều khu đô thị được bình chọn là “đáng sống nhất Việt nam” mà còn góp phần thiết lập một mặt bằng tiêu chuẩn đô thị mới trên thị trường bất động sản trung cao cấp.

Tới đây khi các khu đô thị Vinhomes hiện đại như Vinhomes Grand Park (TP.HCM) và Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội) đi vào hoạt động, người dân hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ được sở hữu những không gian sống tiêu chuẩn đồng bộ, văn minh với mức giá phù hợp.

Phát triển hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng quy mô nhất

Với 16 quần thể nghỉ dưỡng, công suất 9.500 phòng khách sạn và biệt thự Vinpearl; 3 sân golf; 4 khu vui chơi giải trí Vinpearl Land – Vingroup đang sở hữu hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng quy mô nhất Việt Nam. Chuỗi Vinpearl trải dài từ Bắc vào Nam đã hiện diện tại 9 địa danh du lịch nổi tiếng nhất với ưu điểm vượt trội là mô hình tổ hợp đồng bộ: nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – ẩm thực – khám phá…

Vinpearl là một trong những doanh nghiệp “làm nóng” thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam nhờ các sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và chính sách bán hàng đột phá 

Bên cạnh các khu nghỉ dưỡng bên bờ biển, Vinpearl cũng đang phát triển thêm nhiều sản phẩm mới như chuỗi Vinpearl City Hotel – khách sạn trong thành phố; chuỗi condotel – căn hộ khách sạn… và trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam.

Sở hữu diện tích mặt bằng bán lẻ hiện đại lớn nhất

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp mặt bằng bán lẻ hiện đại, sau 15 năm kể từ khi tòa tháp đôi Vincom Bà Triệu đi vào hoạt động, đến nay Vingroup sở hữu 41 trung tâm thương mại tại 22 tỉnh, thành phố với tổng diện tích mặt sàn trên toàn chuỗi hiện đã lên đến trên 1 triệu m2.

Không chỉ có quy mô lớn nhất, với chiến lược phân tầng rõ ràng: Vincom Center tại các vị trí đắc địa ở các đô thị lớn; Vincom Mega Mall là các tổ hợp “siêu TTTM”; Vincom Plaza tại các thành phố trẻ và khu vực ngoại vi Hà Nội và TP. HCM và Vincom+ là các trung tâm mua sắm tại các khu đô thị cấp huyện, thị – Vingroup đã và sẽ giữ vững vị thế nhà cung cấp mặt bằng bán lẻ hiện đại hàng đầu Việt Nam.

TTTM Vincom – Hành trình 15 năm phát triển thần tốc

Kiến tạo các mô hình bất động sản mới nhất

Bên cạnh chất lượng sản phẩm bất động sản vượt trội và uy tín đặc biệt của chủ đầu tư –  điều giữ cho Vingroup luôn ở vị thế hàng đầu thị trường chính là khả năng sáng tạo và tạo xu thế dẫn dắt.

Mô hình Nhà phố thương mại – Vincom shophouse do Vingroup phát triển nằm trong quần thể khu cư dân, kết nối với trung tâm thương mại là một điển hình. Vincom shophouse đã đáp ứng được “nhu cầu kép” truyền thống vừa ở vừa kinh doanh theo phong cách hiện đại với tiện ích đồng bộ. Đặc biệt, mô hình Vincom shophouse đã được các tỉnh thành đón nhận nồng nhiệt do phù hợp với nhu cầu và thói quen kinh doanh, sinh hoạt tại các địa phương, tạo thành một trào lưu mới – trào lưu đầu tư shophouse trên thị trường bất động sản.

Trên thực tế, Vingroup đang có hoạt động khá toàn diện trên thị trường, từ nhà ở, căn hộ/văn phòng cho thuê, mặt bằng bán lẻ hiện đại, nhà phố thương mại; khách sạn/biệt thự/căn hộ nghỉ dưỡng, bất động sản vui chơi, giải trí… tại khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Bài viết nổi bật

error: Content is protected !!