Thị trường bất động sản 2019 vừa kết thúc một năm đầy khó khăn, với số lượng dự án mới giảm đáng kể. Song đây cũng là năm nhắc đến nhiều dự án có quy mô lớn, lên đến hàng trăm hécta.

Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park có tổng diện tích là 271 ha, nằm trải dài trên tuyến đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, thuộc địa bàn phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9, TPHCM. Dự án nằm tiếp giáp với hai mặt sông lớn là sông Tắc và sông Đồng Nai.

Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Vinhomes (trực thuộc Tập đoàn Vingroup). Vinhomes Grand Park được thiết kế theo mô hình đô thị thành phố công viên thông minh, căn hộ thông minh. Phần lớn diện tích dành cho không gian cây xanh, mặt nước và tiện ích công cộng. Dự án bao gồm các loại hình như căn hộ, shophouse, biệt thự và nhà phố.

Điểm nhấn tại dự án công viên trung tâm rộng 36 ha, sân golf mini và các công viên chủ đề khác. Ngoài ra, dự án cũng sẽ có trung tâm thương mại Vincom, VinMart, trường học liên cấp Vinschool và bệnh viện Vinmec.

Giai đoạn 2 của dự án dự kiến sẽ được tiếp tục mở bán trong Q1/2020 giúp tăng nguồn cung ra thị trường với khoảng 10.000 căn hộ trong thời gian tới.

WaterPoint

Dự án WaterPoint nằm trên tổng diện tích đất 355 ha, tọa lạc ngay mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hoà đến cao tốc TP.HCM – Trung Lương và Quốc lộ 1, nên từ vị trí dự án có thể kết nối về khu vực trung tâm TP.HCM theo đại lộ Võ Văn Kiệt hoặc Nguyễn Văn Linh.

Chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Nam Long. Với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Nam Long xác định nhà ở là một trong những chiến lược mũi nhọn của công ty này.

Dòng sản phẩm chủ đạo của dự án là đất nền, nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư. Tiện ích nổi bật bên trong dự án gồm có 5,8 km sông Vàm Cỏ Đông bao quanh, sáu hệ thống công viên và 8 km kênh đào với hệ thống điều tiết mực nước.

Dự án WaterPoint được chia thành hai giai đoạn phát triển. Giai đoạn một có diện tích khoảng 165 ha, được Nam Long phát triển đến năm 2023 với những sản phẩm đã được tung ra thị trường từ đầu năm 2019.

Swanpark

Dự án Swanpark được quy hoạch trên tổng diện tích đất 941,5 ha, tọa lạc trên tuyến đường Tôn Đức Thắng, thuộc xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Nhà phát triển dự án là Tập đoàn SwanCity. Đây là tập đoàn chuyên phát triển và xây dựng các thành phố công nghiệp (khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ).

Dự án có các loại hình bất động sản như biệt thự, nhà phố và nhà phố thương mại. Tiện ích nổi bật bên trong dự án có thể kể đến như hệ thống công viên rộng 76 ha (công viên Đa Sắc Màu, công viên Hồ Thiên Nga và công viên Thể thao), hệ thống 16 trường học, khu phố tài chính (hệ thống toà nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, các khu phố thương mại) và đại lộ thương mại.

Theo Ann Home – Đại lý cấp 1 của Vinhomes

Bài viết nổi bật

error: Content is protected !!