Tổng quan dự án và phân khu Beverly Solari

Sơ lược dự án

Vinhomes Grand Park là Đại đô thị 271ha nằm tại vị trí trung tâm Quận 9, tiếp giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc, tiệm cận trực tiếp với đường Vành đai 3. Được quy hoạch hiện đại với rất nhiều tiện tích đẳng cấp để trở thành Thành phố công viên và đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế. 

Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 (trước đây là Vincity) có vị trí nằm trên các mặt tiền đường Phước Thiện, Nguyễn Xiển thuộc phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Dự án tiếp giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc, tiệm cận trực tiếp với đường Vành đai 3. Đây là vị trí trung tâm của không chỉ Quận 9, mà được quy hoạch nằm trong Khu đô thị Sáng tạo phía Đông theo đề án thành lập “thành phố thuộc thành phố” hết sức táo bạo của UBND TP.HCM. 

Đây cũng là khu vực có mạng lưới giao thông thuận tiện, linh hoạt và tiếp tục được hoàn thiện trong tương lai, hứa hẹn tiềm năng phát triển to lớn cho vùng đất này.

Phân khu căn hộ đang mở bán

The Beverly Solari Vinhomes Grand Park – mang đậm chất Mỹ giữa lòng TP Thủ Đức

Phân khu The Beverly Solari Vinhomes Grand Park (Vinhomes Quận 9) là phân khu tiếp theo mở bán sau những thành công tại các phân khu cao tầng The Rainbow & The Origami và phân khu thấp tầng The Manhattan & The Manhattan Glory. The Beverly Solari là sự tiếp nối của phân khu The Beverly kiêu hãnh đậm chất Mỹ.

Phân khu The Beverly Solari kick-off ngày 19/4/2022 và mở bán từ 08/05/2022. Phân khu này có quy mô dự kiến 13 block cao từ 25 đến 36 tầng với gần 9.500 căn hộ. Các căn hộ tại phân khu này cũng được thiết kế đa dạng về diện tích và thiết kế với diện tích từ 30m2 đến 188m2 cho những căn từ studio, 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ với giá bán dự kiến vô cùng tốt chỉ từ 50-55 triệu/m2++ (diện tích tim tường).

Hai sản phẩm chủ đạo của phân khu này là căn hộ và shophouse khối đế.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh Solari – nơi ánh mặt trời, nơi đón nhận nguồn năng lượng khởi tạo và là biểu tượng của sự phồn vinh. The Beverly Solari là căn hộ cao cấp chuẩn Mỹ nâng tầm chuẩn mực phong cách Luxury Sky-living, nơi những cư dân tương lai tự do tận hưởng cuộc sống sang trọng và phóng khoáng đỉnh cao của bờ Tây nước Mỹ. Không chỉ sống và trải nghiệm với 100++ tiện ích mà mỗi căn hộ chính là biểu tượng khẳng định vị thế của gia chủ.

The Beverly Solari hứa hẹn sẽ đem đến cho chủ sở hữu một bầu trời rộng lớn, rực rỡ cùng ánh mặt trời và nguồn năng lượng hưng thịnh, đại cát. Đây là một trải nghiệm khám phá thú vị độc nhất, mang đậm chất Mỹ giữa lòng thành phố Thủ Đức và khẳng định sự sang trọng, đẳng cấp của chủ nhân trong chính căn nhà của mình.

Được lấy cảm hứng từ những con phố sầm uất, đắt giá nhất tại Beverly Hills. Vẻ đẹp diễm lệ và lối sống tự do, khoáng đạt chuẩn hơi thở bờ tây nước Mỹ là nơi chủ sở hữu tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và thượng lưu.

Gói vay ưu đãi từ các ngân hàng

Các gói vay và chính sách ngân hàng

Khách hàng có thể chọn một trong hai Chương trình hỗ trợ tài chính sau:

  • Chương trình 1: Vay 80% giá trị căn hộ (VAT), Hỗ trợ lãi suất 30 tháng – không phải trả lãi
  • Chương trình 2: Vay 100% giá trị căn hộ (VAT), Hỗ trợ lãi suất 24 tháng – không phải trả lãi

Dự án Vinhomes Grand Park tại phân khu The Beverly Solari sẽ được ngân hàng TechcombankMBBank và Vietcombank tham gia tài trợ. Ba ngân hàng sẽ tài trợ cho khách hàng mua dự án với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt của các gói vay ưu đãi khác nhau. 

TechcombankVietcombankMBBank
Thời gian vay tối đa 35 nămThời gian vay tối đa 20 năm (có thể 35 năm nhưng trong vòng 15 năm đầu sẽ trả cho 75% giá trị vay)Thời gian vay tối đa 35 năm
Lên đến 100% giá trị HĐMB căn hộLên đến 100% giá trị HĐMB căn hộLên đến 100% giá trị HĐMB căn hộ
Ân hạn gốc theo thời gian HTLS Ân hạn gốc 48 tháng (dự kiến) Ân hạn gốc 48 tháng
Sau thời gian ưu đãi: LSCS dự kiến (7%) + 3.5%Sau thời gian ưu đãi: LSCS dự kiến (6.5%) + 3,5%Sau thời gian ưu đãi: LSCS dự kiến (7.5%) + 3,5%
*Tài sản thế chấp thêm: BĐS khác và sổ TK tại TCB
*Có phê duyệt linh hoạt không cần chứng minh thu nhập (Tổng tài sản gấp 2.5 lần Tổng nợ)
*Có thể thế chấp BĐS khác và sổ TK tại Vietcombank*Tài sản thế chấp thêm: BĐS khác và sổ TK tại MBBank
*Có phê duyệt linh hoạt không cần chứng minh thu nhập (Tổng tài sản gấp 2 lần Tổng nợ)
BankExpress tự tổng hợp

Ưu và nhược điểm của các ngân hàng theo đánh giá của BankExpress

Xét về lãi suất

Trong nhóm 3 ngân hàng tài trợ cho vay dự án Vinhomes Grand Park – Quận 9. Vietcombank có lãi suất sau ưu đãi thấp nhất và có tính ổn định hơn so với Techcombank và MB. Nhưng khách hàng muốn vay tại Vietcombank phải có nguồn thu nhập chứng mình được và có đầy đủ các hồ sơ cần thiết khi vay thì mới được phê duyệt.

Và khi vay 35 năm thì số tiền phải trả hàng tháng sẽ được Vietcombank tính như sau 15 năm đầu chia đều cho 75% số tiền vay, 25% số tiền vay chia đều cho thời gian còn lại. Nên số tiền phải trả ban đầu sẽ cao hơn so với khi vay các ngân hàng khác.

Xét về chính sách linh hoạt

MB là ngân hàng có chính sách linh hoạt tiện lợi và cũng tối ưu nhất khi nguồn thu nhâp có thể chứng minh được chưa đủ điều kiện để vay thì Khách hàng có thể chứng minh theo cách “Tổng tài sản gấp 2 lần Tổng nợ”, thì khác hàng đã được xem xét và phê duyệt vay.

Tài sản được MB chấp nhận: Bất động sản (có sổ, HĐMB), xe, sổ tiết kiệm…

Ngoài ra nếu khách hàng muốn vay Techcombank vì đã là khách hàng thân thiết của Techcombank để được vay lãi suất ưu đãi theo xếp hạng của ngân hàng mà nguồn thu nhập có thể chứng minh được chưa đủ điều kiện vay thì Techcombank cũng có chính sách linh hoạt chứng mình theo tài sản – tuỳ vào thu nhập chứng minh được mà giá trị tài sản sẽ thay đổi theo hệ sô quy đổi của ngân hàng, không có mức cố định là tài sản phải gấp bao nhiêu lần.

Xem chi tiết gói ưu của các ngân hàng tài trợ phân khu The Beverly Solari, dự án Vinhomes Grand Park – Quận 9.

*Lãi suất vay mua căn hộ dự án Vinhomes Quận 9 được cập nhật tại các ngân hàng và mang tính chất tham khảo. Lãi suất có thể thay đổi theo chính sách cho vay mua nhà của ngân hàng tại từng thời kỳ.

Bài viết nổi bật

error: Content is protected !!