Thời gian đọc: 2 phút

BankExpress xin giới thiệu Bảng thông tin lãi suất ưu đãi của các gói vay mua nhà trả góp cập nhật gần 40 gói vay đến ngày 03.03.2020 tại các ngân hàng uy tín. Nhà đầu tư đang có nhu cầu vay mua nhà, đất trả góp có thể tham khảo chi tiết dưới đây.

Các gói ưu đãi cho vay mua nhà, đất hiện nay:

Thông tin sơ bộ các gói vay

Các điều chỉnh lãi suất trong tháng 3:

  • Nhóm ngân hàng có vốn nhà nước: ngân hàng BIDV và Vietinbank điều chỉnh biên độ lãi suất sau ưu đãi, tăng 0,2-0,5%. Đồng thời BIDV điều chỉnh chỉnh sách phạt trả nợ trước hạn lên 6 năm thay vì sau 5 năm miễn phí như trước đây.
  • Nhóm ngân hàng TMCP tư nhân: khá nhiều ngân hàng điều chỉnh tăng lãi suất ưu đãi và biên độ sau ưu đãi kể cả các Ngân hàng TMCP nhóm trên như MB, VIB, VPBank, Techcombank – nhóm những ngân hàng có dư nợ cho vay BĐS lớn trong hệ thống. Như vậy, mặc dù Lãi suất tiền gửi có xu hướng giảm nhẹ thì lãi suất cho vay BĐS lại đang có chiều hướng tăng lên. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi xu hướng lãi suất để đưa đến cho khách hàng các nhận định rõ ràng hơn trong thời gian tới. Theo nguồn thông itn chúng tôi nhận được, hiện nay một số ngân hàng TMCP đang có xu hướng thu hẹp dư nợ cho vay BĐS do vậy có thể lãi suất cho vay mua nhà, đất có thể sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.
  • Nhóm ngân hàng nước ngoài: lại có xu hướng điều chỉnh giảm lãi suất, đặc biệt là chính sách rất hấp dẫn từ 2 ngân hàng là Shinhanbank và UOB. Ngân hàng Shinhan điều chỉnh giảm 0,2% lãi suất trong thời gian ưu đãi còn UOB điều chỉnh biên độ lãi suất sau thời gian ưu đãi từ 1,99% xuống 1,29%, giảm 0,7%.

Quý khách hàng lưu ý đây là bảng lãi suất dành cho khách hàng có nhu cầu mua nhà đất có sổ theo hình thức (1) vay và thế chấp bằng tài sản mua hoặc (2) vay và thế chấp bằng BĐS khác. Đối với các nhu cầu mua nhà dự án, các ngân hàng đều có chính sách riêng biệt dành cho từng dự án liên kết cụ thể.

Nếu quý khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gói vay của các ngân hàng, có thể tìm các thông tin liên quan trên Blog của BankExpress. Hãy gọi Hotline 0927 202 888 để được hỗ trợ lựa chọn gói vay trả góp với lãi suất thấp nhất, chi phí thấp nhất và chính sách ưu đãi nhất.

Bài viết nổi bật

error: Content is protected !!