Tại BankExpress, chúng tôi liên kết với các ngân hàng, thu thập các chính sách về sản phẩm và quy trình phê duyệt tín dụng. Sau đó thực hiện việc đánh giá, so sánh các gói vay tại các Ngân hàng dựa trên hệ thống đánh giá tính điểm trên phần mềm do đó hoàn toàn khách quan, khoa học, chính xác và rất nhanh chóng.

Tìm kiếm thông tin và Lựa chọn Ngân hàng

Khách hàng phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu thông tin Ngân hàng, lựa chọn cho mình Ngân hàng phù hợp. Việc lựa chọn này hầu hết dựa trên cảm tính.
BankExpress chắc chắn sẽ tìm được Ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cung cấp thông tin và tính toán các loại phí liên quan như phí trả nợ trước hạn, bảo hiểm…

Chi phí vay và điều kiện vay

Khách hàng thường không có đầy đủ thông tin và công cụ để tìm kiếm các thông tin chi tiết về chính sách của tất cả các gói vay do đó không chắc chắn sẽ tìm được Ngân hàng tốt nhất cho mình.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin một lần, BankExpress sẽ đảm bảo Ngân hàng phù hợp với những tiêu chí do Khách hàng đưa ra. Hệ thống sẽ tự động sơ duyệt và chuyển thông tin cho Ngân hàng phù hợp nhất.

Thời gian cho toàn bộ việc này chỉ trong24h, Khách hàng sẽ không bị mất các cơ hội đầu tư của mình.

Cung cấp hồ sơ

Tìm được Ngân hàng phù hợp rồi nhưng không chắc chắn sẽ được cho vay, sau một thời gian Ngân hàng từ chối cho vay lại phải quay về tìm Ngân hàng khác, việc này có thể làm mất cơ hội mua hoặc đầu tư của khách hàng.

BankExpress không chỉ giúp Khách hàng tìm được Ngân hàng phù hợp, chúng tôi song hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình vay. Khách hàng yên tâm mình được bảo vệ bởi một tổ chức có kinh nghiệm và năng lực.

Đội ngũ nhân viên của BankExpress là các chuyên gia tư vấn ngân hàng, không phải nhân viên bán hàng.

Tư vấn và bảo vệ khách hàng

Khách hàng thường thiếu thông tin về rủi ro, quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi giao dịch với ngân hàng, không có người tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và bảo vệ quyền lợi trong quá trình vay. Mọi việc hoàn toàn thực hiện theo tư vấn của nhân viên Tín dụng do đó đôi khi bất lợi cho Khách hàng.

Trong mọi trường hợp, nhân viên ngân hàng là cán bộ sales tín dụng. hay nhân viên bán hàng.

Bài viết nổi bật

error: Content is protected !!