Nhu cầu mua bất động sản – căn hộ dự án để an cư lạc nghiệp hay để đầu tư của khách hàng ở mọi lứa tuổi ngày càng tăng cao. Những sản phẩm vay vốn mua căn hộ dự án từ ngân hàng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của những người có nhu cầu. Trong bài viết này, BankExpress sẽ cùng bạn tìm hiểu về việc vay ngân hàng mua bất động sản – căn hộ dự án một cách chi tiết nhất.

Vay ngân hàng để mua bất động sản – căn hộ dự án?

Một trong số những tài sản được định giá cao nhất hiện nay là bất động sản căn hộ dự án (thường được định giá theo giá trị HĐMB). Nhiều người phải tích lũy cả đời hoặc vay tiền từ nhiều người với không ít khó khăn mới đủ tiền để mua căn hộ ưng ý. Lại có những khách hàng dù đã tìm được căn hộ tốt nhưng lại chưa thể mua nó vì điều kiện tài chính không cho phép. Trong khi giá căn hộ tăng phi mã mỗi ngày, nên mua chậm ngày nào, khách hàng sẽ càng chịu thiệt thòi ngày ấy.

Việc chờ đợi để tích lũy đủ một số tiền lớn làm bạn mất quá nhiều thời gian. Hoặc phương thức vay tiền từ người thân, bạn bè khiến bạn tốn nhiều công sức và luôn bị động trong việc hoàn trả số tiền đã vay. Người cho vay có thể yêu cầu bạn trả nợ bất cứ lúc nào họ cần sử dụng tiền của mình. Quan trọng nhất, nếu vay người thân, bạn bè, bạn khó có thể vay được một số tiền lớn. Điều đó đồng nghĩa với việc cơ hội sở hữu căn hộ ưng ý của bạn sẽ càng thấp nếu số vốn tích lũy của bạn càng ít. 

Giải pháp tối ưu nhất lúc này chính là vay ngân hàng mua căn hộ ngay khi giá mua vào đang ở mức thấp nhất. Giải pháp này giúp khách hàng sớm sở hữu căn hộ mình mong muốn để sinh sống hoặc đầu tư sinh lời mà không phải mất thời gian chờ đợi; không cần lo về sự biến động giá theo chiều hướng tăng lên trên thị trường bất động sản.

Những lưu ý khi vay vốn mua bất động sản – căn hộ dự án

Khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ tối đa cũng như những ưu đãi hấp dẫn khi vay ngân hàng mua căn hộ. Mặc dù vậy, trước khi vay vốn, khách hàng vẫn nên lưu ý những điều sau:

  1. Tìm hiểu về mức lãi suất và thời gian áp dụng mức lãi suất cho vay

Các ngân hàng luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi vay vốn mua căn hộ dự án. Ngân hàng giúp khách hàng giảm áp lực tài chính bằng cách đưa ra mức lãi suất vô cùng hấp dẫn trong thời gian đầu sau vay. Nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ và hiểu lầm rằng đó là mức lãi suất được áp dụng trong suốt quá trình vay vốn. Điều đó khiến họ thực sự lúng túng và rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi trả nợ ngân hàng.

  1. Lựa chọn gói vay phù hợp

Khách hàng chỉ nên dành tối đa 40% thu nhập cho việc trả nợ ngân hàng mỗi tháng. Vì vậy, để đảm bảo tài chính chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày, khách hàng cần tính toán thu nhập hàng tháng; số tiền nợ ngân hàng cần trả theo kỳ hạn và ngân sách dự phòng để lựa chọn gói vay phù hợp nhất.

  1. Chỉ mua căn hộ dự án của chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư “ôm tiền” biến mất hoặc không đủ năng lực pháp lý; bị lừa mua phải những dự án trong diện giải tỏa; mua phải căn hộ không có giá trị hoặc đã bị bán nhiều lần…là những rủi ro thường gặp trong lĩnh vực bất động sản. Khi vay ngân hàng mua căn hộ dự án khách hàng chỉ nên hợp tác với chủ đầu tư hoặc bên bán uy tín.

Những lợi ích vay vốn mua căn hộ dự án khi được tư vấn tại BankExpress

Tư vấn và đưa ra giải pháp khi vay mua bất động sản – căn hộ dự án của BankExpress mang đến vô vàn lợi ích thiết thực cho khách hàng có nhu cầu mua để ở hay mua để đầu tư sinh lời. Lựa chọn cho khách hàng khoản vay cũng như gói vay tốt và phù hợp nhất với khách hàng theo mục đích mua, nhu cầu và tình hình tài chính hiện tại.

Nếu khách hàng hiện tại đang có nhu cầu cần được tư vấn và giải pháp khi vay mua bất động sản – căn hộ dự án vui lòng liên hệ HOTLINE: 02873014666 ngay hôm nay để tư vấn 24/7.

Bài viết nổi bật

error: Content is protected !!