Ngày 28/6/2019 Công ty TNHH MTV Đầu Tư Kinh Doanh Nhà Khang Phúc và Ngân hàng TMCP Phương Đông – Chi Nhánh Quận 4 đã ký Hợp đồng cấp bảo lãnh số 0185/2019/HĐBL. Theo đó, Ngân hàng TMCP Phương Đông – Chi Nhánh Quận 4 (OCB) cam kết về việc cấp bảo lãnh trong bán/cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai thuộc dự án Khu nhà cao tầng – Công ty Khang Phúc tại xã Phong Phú 4, huyện Bình Chánh, TP.HCM (tên thương mại của dự án Lovera Vista).

Lovera Vista được cấp cam kết bảo lãnh từ ngân hàng OCB
Lovera Vista được cấp cam kết bảo lãnh từ ngân hàng OCB

Theo quyết định số 1308/QĐ – UBND ngày 05/04/2019 của ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh do Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Kinh Doanh nhà Khang Phúc làm Chủ đầu tư. Như vậy Lovera Vista chính thức được Ngân hàng OCB cấp bảo lãnh trong bán/cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai. Ngân hàng OCB đã chính thức thông báo:

  1. OCB cam kết phát hành Thư Bảo Lãnh cho quý khách hàng là bên mua nhà ở/Bên thuê nhà ở trên cơ sở Hợp đồng mua bán nhà ở/Hợp đồng cho thuê mua nhà ở được ký kết hợp pháp giữ Quý khách hàng và Chủ đầu tư về việc mua bán/cho thuê mua đối với các căn nhà hình thành trong tương lai thuộc dự án Lovera Vista Bình Chánh
  2. Giao dịch bảo lãnh được điều chỉnh theo luật pháp nước Cộng hòa xã hộ chủ nghĩa Việt Nam
  3. Việc phát hành Cam kết bảo lãnh với các nội dung nêu trên sẽ được OCB thực hiện trong vòng 03 ngày làm việc từ ngày OCB nhận được hồ sơ đề nghị bảo lãnh hợp lệ với điều kiện hồ sơ gửi đến OCB trước ngày 21/06/2021. Hồ sơ gồm có:
  • Giấy đề nghị phát hành bảo lãnh hoàn trả tiền mua/thuê mua căn hộ hình thành trong tương lai của Chủ đầu tư
  • Bản gốc Hợp đồng mua bán/Hợp đồng cho thuê mua hoặc bản sao được chứng thực sao y bản chính bởi các cơ quan/tổ chức phù hợp theo quy định của pháp luật.
  • Văn bản chấp thuận của cơ quan quản lí nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh về việc nhà ở hình thành trong tương lai thuộc dự án Lovera Vista đủ điều kiện để bán/cho thuê
  • Việc phát hành Cam kết bảo lãnh này được OCB thực hiện tuân thủ qui định tại Hợp đồng cấp bảo lãnh được ký giữa OCB và Chủ đầu tư.

Chi tiết cam kết Bảo lãnh của OCB tại Lovera Vista

Khang Điền được biết đến là chủ đầu tư uy tín, có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án nhà ở chất lượng, hướng đến nhu cầu ở thực tại TP.HCM. Với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, xứng đáng trở thành “nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm” cho khách hàng, Khang Điền luôn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi: pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Theo đó, pháp lý là yếu tố đặc biệt quan trọng được Khang Điền ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển dự án. Những khu biệt thự và nhà liên kế do Khang Điền phát triển như The Venica, Lucasta, Melosa, Merita, Mega… đều được xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích, có sổ đỏ toàn khu trước khi bán và sổ hồng từng căn sau khi bàn giao. Đối với dòng sản phẩm căn hộ, Khang Điền cũng tuân thủ và đảm bảo đầy đủ pháp lý trước khi bán.

Trên đây là các thông tin chi tiết về cam kết bảo lãnh của dự án Lovera Vista. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để nhận được những thông tin mới và chi tiết nhất về dự án, pháp lý dự án và hỗ trợ vay mua tối ưu.

Bài viết nổi bật

error: Content is protected !!