Thời gian đọc: < 1 phút
  • Bất ngờ với Siêu dự án bán hết 10,000 căn hộ trong vòng 17 ngày, phá vỡ mọi kỷ lục bán hàng trên thị trường BĐS Việt Nam và quốc tế;
  • Tỷ lệ khách hàng vay mua căn hộ tới nay lên đến > 70%
  • BankExpress đã tiếp cận hỗ trợ tư vấn cho cả nghìn khách hàng và đạt kết quả bước đầu khá ấn tượng – lên tới >50tỷ đồng dư nợ được phê duyệt. Con số này ước tính sẽ lên đến gần 200 tỷ trong thời gian tới.
  • Nhân viên tư vấn BankExpress đã phối hợp chặt chẽ với khách hàng và ngân hàng để đảm bảo quá trình phê duyệt được nhanh chóng – thuận tiện – gói vay tốt nhất cho khách hàng.

Với việc cập nhật các thông tin vay nhanh chóng cũng như cung cấp các bảng tính chi tiết và duy nhất trên thị trường về các lựa chọn và gói vay cụ thể giúp khách hàng không những hiểu rõ gói vay mà còn chủ động quyết định gói vay phù hợp nhất với nhu cầu cũng như mục đích đầu tư của mình.

Thông tin chi tiết về gói vay và chính sách ưu đãi của CĐT tại đây.

BE_VGPinfo_event_print

Gói tín dụng chung dành riêng cho dự án:

– Thời hạn vay lên đến 35 năm

– Số tiền vay lên đến 70% giá trị căn hộ

BankExpress tin tưởng tiềm năng của Dự án Vinhomes Grand Park vẫn còn rất cao trong thời gian tới. Chúng tôi hy vọng các sản phẩm cũng như thông tin cung cấp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc ra quyết định vay cũng như lựa chọn gói vay tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hỗ trợ chương trình phê duyệt trước cho khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 và phát hành “Thông báo phê duyệt hạn mức tối đa” chính thức có hiệu lực 6 tháng  từ Techcombank trong trường hợp đáp ứng các điều kiện vay cụ thể.

Mọi thông tin liên lạc xin gọi về Hotline: 0927 202 888 hoặc email info@bankexpress.vn