Thời gian đọc: 3 phút

Tổng quan dự án và phân khu căn hộ mới

Sơ lược dự án

Vinhomes Grand Park là Đại đô thị 271ha nằm tại vị trí trung tâm Quận 9, tiếp giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc, tiệm cận trực tiếp với đường Vành đai 3. Được quy hoạch hiện đại với rất nhiều tiện tích đẳng cấp để trở thành Thành phố công viên và đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế. 

Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 (trước đây là Vincity) có vị trí nằm trên các mặt tiền đường Phước Thiện, Nguyễn Xiển thuộc phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Dự án tiếp giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc, tiệm cận trực tiếp với đường Vành đai 3. Đây là vị trí trung tâm của không chỉ Quận 9, mà được quy hoạch nằm trong Khu đô thị Sáng tạo phía Đông theo đề án thành lập “thành phố thuộc thành phố” hết sức táo bạo của UBND TP.HCM. 

Đây cũng là khu vực có mạng lưới giao thông thuận tiện, linh hoạt và tiếp tục được hoàn thiện trong tương lai, hứa hẹn tiềm năng phát triển to lớn cho vùng đất này.

Phân khu căn hộ đang mở bán

The Origami – “Hơi thở” Nhật trong lòng Đại đô thị

Ý nghĩa của phân khu The Origami là được lấy ý tưởng từ tên một môn nghệ thuật gấp giấy truyền thống của Nhật Bản. Với ý nghĩa là biểu tượng của một gia đình hạnh phúc, CĐT mong muốn phân khu The Origami sẽ là nơi an cư lý tưởng của những gia đình hạnh phúc. Đây sẽ là nơi giao thoa giữa thiết kế hiện đại và ý tưởng gia đình truyền thống – tạo nên bản sắc vô cùng khác biệt cho cư dân.

Việc ra mắt phân khu The Origami của dự án Vinhomes Grand Park sẽ giúp nguồn cung căn hộ tại Khu Đông tăng mạnh đáp ứng nhu cầu căn hộ chất lượng và pháp lý minh bạch trên toàn địa bàn TP.HCM.

Gói vay ưu đãi từ các ngân hàng

Các gói vay và chính sách ngân hàng

Khách hàng có thể chọn một trong hai Chương trình hỗ trợ tài chính sau:

  • Chương trình 1: Chiết khấu 8-9% khi Khách hàng thanh toán vượt tiến độ so với quy định trên HĐMB
  • Chương trình 2: Gói ưu đãi không lãi suất, không thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà

Dự án Vinhomes Grand Park giai đoạn 2 tại phân khu The Origami sẽ được ngân hàng Techcombank, Vietcombank và MB tham gia tài trợ. Ba ngân hàng sẽ tài trợ cho khách hàng mua dự án với hơn 15 lựa chọn kết hợp giữa phương thức thanh toán linh hoạt của các gói vay ưu đãi khác nhau. 

TechcombankVietcombankMB
35 năm35 năm35 năm
Lên đến 80% giá trị HĐMB căn hộLên đến 80% giá trị HĐMB căn hộLên đến 80% giá trị HĐMB căn hộ
Áp dụng hỗ trợ lãi suất lên đến 24 tháng theo chính sách của CĐTÁp dụng hỗ trợ lãi suất lên đến 24 tháng theo chính sách của CĐTÁp dụng hỗ trợ lãi suất lên đến 24 tháng theo chính sách của CĐT
Sau thời gian ưu đãi: 3,5-4,99% + LSCSSau thời gian ưu đãi: 3,7% + LSCSSau thời gian ưu đãi: 3-3,6% + LSCS
Giải ngân khi KH thanh toán tối thiểu 10% giá trị HĐMBGiải ngân khi KH thanh toán tối thiểu 30% giá trị HĐMBGiải ngân khi KH thanh toán tối thiểu 30% giá trị HĐMB
BankExpress tự tổng hợp

Ưu và nhược điểm của các ngân hàng theo đánh giá của BankExpress

Xét về lãi suất

Trong nhóm 3 ngân hàng tài trợ cho vay dự án Vinhomes Grand Park – Quận 9. Vietcombank có lãi suất sau ưu đãi thấp nhất và có tính ổn định hơn so với Techcombank và MB. Nhưng khách hàng muốn vay tại Vietcombank phải có nguồn thu nhập chứng mình được và có đầy đủ các hồ sơ cần thiết khi vay thì mới được phê duyệt.

Và khi vay 35 năm thì số tiền phải trả hàng tháng sẽ được Vietcombank tính như sau 15 năm đầu chia đều cho 75% số tiền vay, 25% số tiền vay chia đều cho thời gian còn lại. Nên số tiền phải trả ban đầu sẽ cao hơn so với khi vay các ngân hàng khác.

Xét về chính sách linh hoạt

MB là ngân hàng có chính sách linh hoạt tiện lợi và cũng tối ưu nhất khi nguồn thu nhâp có thể chứng minh được chưa đủ điều kiện để vay thì Khách hàng có thể chứng minh theo cách “Tổng tài sản gấp 2 lần Tổng nợ”, thì khác hàng đã được xem xét và phê duyệt vay.

Tài sản được MB chấp nhận: Bất động sản (có sổ, HĐMB), xe, sổ tiết kiệm…

Ngoài ra nếu khách hàng muốn vay Techcombank vì đã là khách hàng thân thiết của Techcombank để được vay lãi suất ưu đãi theo xếp hạng của ngân hàng mà nguồn thu nhập có thể chứng minh được chưa đủ điều kiện vay thì Techcombank cũng có chính sách linh hoạt chứng mình theo tài sản – tuỳ vào thu nhập chưng minh được mà giá trị tài sản sẽ thay đổi theo hệ sô quy đổi của ngân hàng, không có mức cố định là tài sản phải gấp bao nhiêu lần.

Xem chi tiết gói ưu của các ngân hàng tài trợ dự án Vinhomes Grand Park – Quận 9.

*Lãi suất vay mua căn hộ dự án Vinhomes Quận 9 được cập nhật tại các ngân hàng và mang tính chất tham khảo. Lãi suất có thể thay đổi theo chính sách cho vay mua nhà của ngân hàng tại từng thời kỳ.