Vững tin kiến tạo thành công cùng giải pháp tài chính vẹn toàn

 

Giải pháp tài chính toàn vẹn với lãi suất cạnh tranh giúp bạn dễ dàng sở hữu ngôi nhà mơ ước

Sở hữu cho mình chiếc xe yêu thích không còn là điều trở ngại khi vay trả góp mua ô tô 

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống (Xây sửa nhà, mua sắm trang thiết bị nội thất…)

Vay mua nhà

 

Đây là hình thức vay vốn để mua, xây dựng, sửa chữa hoặc tái tài trợ cho ngôi nhà. Ngân hàng sẽ yêu cầu tài sản thế chấp (như căn hộ, nhà đất, v.v.) để đảm bảo khoản vay và lãi suất thường thấp hơn so với vay tiêu dùng.

Vay tiêu dùng

 

Đây là hình thức vay vốn để sử dụng cho các mục đích cá nhân như mua sắm, đi du lịch, cưới hỏi, mua sắm đồ điện tử, đồ gia dụng, v.v. Lãi suất vay tiêu dùng thường cao hơn so với các khoản vay khác vì ngân hàng chịu rủi ro cao hơn khi không có tài sản thế chấp.

Vay mua ô tô

 

Đây là hình thức vay vốn để mua xe hơi. Tương tự như vay mua nhà, ngân hàng yêu cầu tài sản thế chấp (xe hơi) để bảo đảm khoản vay. Lãi suất thường thấp hơn so với vay tiêu dùng nhưng cao hơn so với vay mua nhà.

Vay tín chấp

 

Đây là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp. Thay vào đó, người vay phải có lịch sử tín dụng tốt và thu nhập đủ để trả nợ. Lãi suất thường cao hơn so với vay thế chấp do ngân hàng không có tài sản thế chấp để đảm bảo.

Vay trả góp

 

Đây là hình thức vay vốn để mua một sản phẩm cụ thể (như điện thoại, máy tính, tivi) và trả lại số tiền đã vay trong một khoảng thời gian nhất định, thường từ 6 đến 24 tháng. Lãi suất thường cao hơn so với vay tiêu dùng nhưng thấp hơn so với vay thẻ tín dụng.

Vay thấu chi

 

Đây là hình thức vay vốn ngắn hạn để giúp đáp ứng các nhu cầu tài chính ngắn hạn của doanh nghiệp, ví dụ như thanh toán cho nhà cung cấp hoặc quản lý dòng tiền định kỳ. Lãi suất thấp hơn so với vay tiêu dùng nhưng cao hơn so với vay kinh doanh.