BankExpress xin giới thiệu Bảng thông tin lãi suất ưu đãi của các gói vay mua nhà trả góp cập nhật trong ngày 06.01.2020 tại các ngân hàng uy tín. Nhà đầu tư đang có nhu cầu mua nhà, đất có thể tham khảo chi tiết dưới đây.

Các gói ưu đãi cho vay mua nhà, đất hiện nay

Cập nhật ngày 06.01.2019

Tải chi tiết các gói ưu đãi lãi suất cho vay mua nhà đất tháng 1/2020

Đặc biệt lưu ý đây là bảng lãi suất dành cho khách hàng có nhu cầu mua nhà đất có sổ theo hình thức (1) vay và thế chấp chính tài sản mua hoặc (2) vay và thế chấp bằng BĐS khác. Lãi suất cập nhật ngày 06.01.2020 chỉ ra xu thế tăng lãi suất cho vay khá rõ rệt khi đã số các ngân hàng ở cả ba khối đều điều chỉnh tăng so với những tháng trước. Trong đó, khối ngân hàng nước ngoài điều chỉnh tăng nhẹ từ 0,3-0,5% cho các mức lãi suất trong thời gian ưu đãi dưới 24 tháng.

Đối với các nhu cầu mua nhà dự án, các ngân hàng đều có chính sách riêng biệt dành cho từng dự án liên kết cụ thể. Nếu quý khách hàng mong muốn tìm hiểu các thông tin dự án cũng như gói vay của các ngân hàng tài trợ cho dự án này, có thể tìm các thông tin liên quan trên Blog của BankExpress hoặc gọi Hotline 0927 202 888 để được hỗ trợ.

Làm thế nào để lựa chính xác gói vay tiết kiệm nhất

Bước 1: Lựa chọn các Ngân hàng cho vay

Việc lựa chọn Ngân hàng cho vay phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Điều kiện hồ sơ và tài chính của bạn có phù hợp với ngân hàng đó không?
  • Tỷ lệ cho vay của ngân hàng có đáp ứng nhu cầu của bạn không?

Bước 2: Thu thập các thông tin về lãi suất, phí phạt trả nợ trước hạn, các loại chi phí khác

  • Lãi suất: xem xét kỹ các thông tin về lãi suất ưu đãi, thời gian ưu đãi, lãi suất sau ưu đãi, biên độ lãi suất, lãi suất cơ sở.
  • Cách tính lãi cho vay theo dư nợ giảm dần hay dư nợ ban đầu.
  • Phí phạt trả nợ trước hạn: chính sách ngân hàng và cách tính chính xác phí trả nợ trước hạn.
  • Các loại phí khác: như bảo hiểm nhân thọ, phí định giá, phí quản lý Tài sản đảm bảo…

Bước 3: So sánh tổng số tiền lãi vay và chi phí thực phải trả

  • Việc so sánh này không thể thực hiện bằng cách nhìn vào bảng lãi suất mà cần được tính toán chi tiết và tuỳ chỉnh theo các giả định cụ thể. Các giả định này bao gồm khả năng tài chính, kế hoạch dòng tiền và nhu cầu mua nhà của khách hàng. Mỗi giả định khác nhau sẽ dẫn tới kết quả gói vay khác nhau, do vậy khách hàng cần tìm một chuyên gia để đồng hành, giúp lựa chọn gói vay phù hợp nhất.
  • Tại BankExpress chúng tôi sẽ xác định chính xác gói vay ngân hàng có lãi suất thấp nhất, chi phí tiết kiệm nhất và chính sách ưu đãi nhất.
Ví dụ minh hoạ gói vay được cá nhân hoá cho người mua nhà

Bài viết nổi bật

error: Content is protected !!